Memphis Depay หยุดความเงียบ

Memphis Depay หยุดความเงียบ ในการย้ายทีมบาร์เซโลนา

Memphis Depay
Memphis Depay หมดหวังที่จะเข้าร่วมบาร์เซโลนา (รูปภาพ: เก็ตตี้)

ลียงส่งต่อ Memphis Depay ยอมรับว่าเขา ‘เกือบสนิท’ ที่จะเข้าร่วมบาร์เซโลน่าในวันครบกำหนด

อดีตฝ่ายซ้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกเป็นเป้าหมายของโรนัลด์โคมันซึ่งบริหารกองหน้าในช่วงที่เขาเป็นผู้จัดการทีมเนเธอร์แลนด์

บาร์เซโลนาตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ Depay รวมทั้งค่าธรรมเนียมกับลียง แต่ข้อตกลงของพวกเขาสำหรับชาวดัตช์ขึ้นอยู่กับการระดมทุนผ่านการขายผู้เล่น

ชาวคาตาลันหวังที่จะทำเช่นนั้นโดยการขาย Ousmane Dembele ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ฝ่ายของ Ole Gunnar Solskjaer กระตือรือร้นในการจัดการเงินกู้เท่านั้น

Depay ย้ายจึงลดลงผ่านออกจาก Dutchman ‘ผิดหวัง’

Memphis Depay
บาร์เซโลนาล้มเหลวในการระดมทุนเพื่อลงนาม Depay (รูปภาพ: เก็ตตี้)

แต่ Depay กล่าวว่าการย้ายไปบาร์เซโลนาของเขาอาจทำให้เกิดความเสียหายในภายหลังเนื่องจากเขาเชื่อว่าทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล

‘มันเป็นไปอย่างที่ควรจะเป็นนั่นคือวิธีที่ฉันใช้ชีวิต’ Depay กล่าวกับสื่อดัตช์

‘ฉันต้องโฟกัสที่ลียงอีกครั้งให้ความสำคัญแล้วเราจะเห็นว่าสิ่งต่างๆเป็นอย่างไร ไม่มีใครมองเห็นอนาคตได้ ถ้าฉันแค่ทำสิ่งที่ฉันสนใจก็จะยังคงอยู่ บางทีมันอาจจะใช้งานได้แล้ว ฉันต้องเปลี่ยนสวิตช์นั้นเดี๋ยวนี้

เมื่อถามว่าดีลจะเสร็จสิ้นเพียงใด Depay กล่าวว่า: ‘ใช่มันใกล้มากแล้ว เราไม่ต้องลงรายละเอียดทั้งหมด แต่เกือบเสร็จแล้ว น่าเสียดายที่กฎบางอย่างหยุดมัน

‘ฉันเชื่อว่าทุกสิ่งในชีวิตเกิดขึ้นด้วยเหตุผล ถ้ามันต้องเกิดขึ้นมันก็จะเกิดขึ้น’

Depay เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งปีในการทำข้อตกลงที่ลียงและเขาต่อต้านความพยายามหลายครั้งจากสโมสรฝรั่งเศสในการขยายสัญญาของเขา

ชาวดัตช์มีอิสระที่จะพูดคุยกับสโมสรอื่น ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมและสามารถเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับบาร์เซโลน่าที่จะเห็นเขาย้ายไปที่สโมสรในการย้ายทีมฟรีในเดือนกรกฎาคมปีหน้า

อย่างไรก็ตามลียงมีแนวโน้มที่จะได้รับเงินในอนาคตโดยการขายให้เขา

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
Arsene Wenger ให้คะแนนการเริ่มต้นอาชีพผู้จัดการ

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น