Thomas Meunier ล้อเลียน Jordan Henderson

Thomas Meunier ล้อเลียน Jordan Henderson หลังจากชนะจุดโทษในอังกฤษชนะเบลเยียม

Thomas Meunier
Meunier ล้อเลียน Henderson (รูปภาพ: AMA / Getty)

Thomas Meunier ล้อเลียน Jordan Henderson ด้วยการเป่านกหวีดเต็มเวลาในขณะที่เขากล่าวหาว่ากองกลางของ Liverpool จะล้มง่ายเกินไปในการชนะของอังกฤษเหนือเบลเยียม

ด้านข้างของ Gareth Southgate ล้มลงหลังจากที่Romelu Lukakuยิงกลับบ้านจากจุดโทษหลังจากที่ Eric Dier ทำฟาวล์เขาในเขตโทษก่อนที่Marcus Rashford จะยิงจุดโทษในอีกด้านหนึ่ง

เมสันเมาท์กองกลางตัวรุกของเชลซีสร้างช่วงเวลาแห่งชัยชนะของการแข่งขัน

การนัดหยุดงานที่หักเหส่งผลให้ไซมอนมิญโญเลต์อดีตผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูลขณะที่อังกฤษทำสถิติชนะทีมอันดับสูงสุดของโลก

รางวัลลูกโทษของแรชฟอร์ดซึ่งชนะโดยเฮนเดอร์สันเป็นประเด็นที่พูดถึงหลังจากการแข่งขัน

Meunier วางมือบนไหล่ของเฮนเดอร์สันและดึงกองกลางเล็กน้อยที่ล้มลงไปกองกับพื้น

ที่กล้องถ่ายรูปเต็มเวลาจับได้ว่าเฮนเดอร์สันพูดคุยกับเมอูนิเยร์ – ในความเป็นธรรมการสนทนาที่ดูมีนิสัยดี – และแบ็คขวาชาวเบลเยี่ยมเยาะเย้ยเฮนเดอร์สันลงไปอย่างง่ายดายโดยเลียนแบบการตกของเขา

เฮนเดอร์สันยิ้มแก้มปริในการให้สัมภาษณ์กับSky Sportsหลังการแข่งขัน: ‘ฉันอยู่ต่อหน้าผู้ชายของฉันและฉันรู้สึกว่าเขาดึงฉันกลับมาที่ไหล่ของฉัน ฉันรู้สึกว่ามันเป็นการลงโทษ!’

เขากล่าวเสริมในการให้สัมภาษณ์กับ Radio Five Live: ‘เป็นเรื่องดีมากที่ได้กลับไปที่นั่นและเล่นให้กับอังกฤษ หลังจากนั้นไม่นานมันก็ดีที่ได้เล่นอีกครั้ง มันเป็นเกมที่ดีที่จะเข้ามาเบลเยียมเป็นฝ่ายที่ดีมาก เราต้องพอใจกับระดับประสิทธิภาพและได้รับสามคะแนน

‘เราจัดการเกมได้ดีมากโดยเฉพาะครึ่งหลัง ฉันคิดว่าเราแข็งแกร่งขึ้นมากและสร้างโอกาสหนึ่งหรือสองครั้งซึ่งฉันคิดว่าเราสามารถทำประตูได้และป้องกันได้ดีโดยรวม

เรารู้กับผู้เล่นว่าพวกเขามีว่าพวกเขากำลังจะสร้างปัญหา แต่ฉันคิดว่าเรารักษาสิ่งนั้นให้น้อยที่สุดและจัดการเพื่อให้ได้คะแนนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ

‘เขาไม่แน่ใจว่ามันเป็นจุดโทษ แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่ามันเป็น ฉันอยู่ตรงหน้าเขาและเขาก็ดึงกลับมาที่ไหล่ของฉัน หลังจากนั้นเราเริ่มมีความมั่นใจในเกมมากขึ้นหลังจากพูดถึงสองสามอย่างในช่วงพักครึ่งเวลา

‘เราต้องการแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดและเบลเยี่ยมก็เป็นเช่นนั้นอย่างแน่นอน เราแข่งขันได้ดีมากและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการทำแข่งขันต่อไปและเติบโตและคุณไม่มีทางรู้ว่าสิ่งนั้นจะพาเราไปที่ไหน

‘อังกฤษย้ายไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มเนชั่นส์ลีกและเมาท์ของเชลซีก็ดีใจที่ได้คะแนน

Thomas Meunier
เฮนเดอร์สันชนะอังกฤษ (รูปภาพ: AFP ผ่าน Getty Images)

‘มันเป็นความสำเร็จที่พิเศษในการทำประตูแรกของฉันที่เวมบลีย์ฉันพบว่าตัวเองมีพื้นที่ว่างและมีเพียงสิ่งเดียวในใจ’ เมาท์กล่าว ‘มันต้องเบี่ยงเบนครั้งใหญ่มาก แต่มันไม่สำคัญว่าพวกเขาจะเข้าไปยังไงฉันจะเอามัน

‘เราแขวนอยู่ที่นั่นในครึ่งแรกเสมอกันที่ 1-1 แต่เรารู้ว่าเราสามารถจัดกลุ่มใหม่และแก้ไขปัญหาที่เราพบได้

‘เราพยายามที่จะอยู่ให้สูงขึ้นและครองบอลกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราไม่ต้องการให้พวกเขามีบอลเยอะในครึ่งของเรา

‘เราจึงพยายามเก็บบอลให้ดีขึ้นและสร้างโอกาส เรามีโอกาสสองสามครั้งและมันได้ผล’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
Memphis Depay หยุดความเงียบ

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น