William Saliba

William Saliba ให้เหตุผลที่เขาเซ็นสัญญากับอาร์เซนอลแม้จะมีการดิ้นรนครั้งล่าสุด

William Saliba
William Saliba เซ็นสัญญากับ Arsenal จาก Saint-Etienne เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว (รูปภาพ: Getty)

William Saliba ยอมรับว่าเขาพบว่าการเป็นตัวแทนของอาร์เซนอลเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อต้านแม้จะเป็นการดิ้นรนล่าสุดของสโมสร

มิเกลอาได้ masterminded สำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของการแสดงของสโมสรนับตั้งแต่เขาเข้ามาจาก Unai Emery ในเดือนธันวาคม แต่พลมีแนวโน้มที่จะพลาดโอกาสในการรับรองยุโรปทั้งหมดจนกว่าพวกเขาจะชนะสุดสัปดาห์ถัดไปของเอฟเอคัพรอบสุดท้ายกับเชลซี

ทั้งหมดบอกว่าอาร์เซนอลจะใช้จ่ายเป็นฤดูกาลที่สี่ติดต่อกันนอกแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ก็ยังคงสามารถที่จะหนึ่งชั่วคราวกองหลังมากที่สุดที่จัดอันดับของยุโรปร่วมกับพวกเขาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาท่ามกลางการแข่งขันที่มีนัยสำคัญจากลอนดอนเหนือคู่แข่งท็อตแนม

ในที่สุดอาร์เซน่อลชนะการต่อสู้โดยจ่ายเงิน 27 ล้านปอนด์สำหรับการบริการของวัยรุ่นและอนุญาตให้เขากลับไปยังสโมสรลีกเอิง 1 ตลอดแคมเปญ 2019/20 ทั้งหมด

‘ฉันตกหลุมสำหรับอาร์เซนอลจากจุดเริ่มต้น’ Saliba บอกL’Equipe ‘มีผู้เล่นชาวฝรั่งเศสจำนวนหนึ่งอยู่ที่นั่น อาร์เซนอลไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมในช่วงสามสี่ปีที่ผ่านมา

‘แต่เช่นเดียวกับ St Etienne ตราสัญลักษณ์ประวัติศาสตร์และแฟน ๆ ทำให้ฉันต้องการมัน ฉันมีความสนใจในอาร์เซนอล มันพูดอะไรกับฉัน ฉันไม่ลังเล ฉันกำลังค้นหาโลกอื่น’

William Saliba ให้เหตุผลที่เขาเซ็นสัญญากับอาร์เซนอล

19 ปีที่จะสวมชุดที่ 4 อันทรงเกียรติในฤดูกาลหน้าจะไม่สามารถแข่งขันในรายการ French Cup ในวันเสาร์สุดท้ายกับ PSG หลังจากข้อพิพาทอันขมขื่นระหว่างสโมสรวัยเด็กของเขาและทีมที่เขาเข้าร่วม

แต่เขาจะยังคงเป็น ในการเข้าร่วม. ‘ฉันพลาดไม่ได้’ เขากล่าวเสริม ‘ในขณะที่ฉันไม่สามารถเล่นได้ฉันต้องการที่จะรู้สึกถึงรอบชิงชนะเลิศนี้ให้มากที่สุดโดยสนับสนุนทีมของฉันในสนามกีฬา หน้าทีวีก็คงไม่เหมือนกัน

‘มันสำคัญสำหรับฉันที่จะอยู่ที่นั่นโดยหวังว่าจะได้เห็น Les Verts ชนะ มันจะช่วยให้ฉันบอกลาเพื่อนร่วมทีมได้อย่างถูกต้อง เพราะฉันเหมือนเป็นโจร

‘มันจะเป็นครั้งสุดท้ายของฉันในปีที่สองของฉันในฐานะมืออาชีพ แน่นอนฉันหวังว่าจะเล่นรอบชิงชนะเลิศอื่น ๆ แต่คุณไม่แน่ใจอะไรเลย ยิ่งกว่านั้นมันคงเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายของฉันกับสโมสรที่สร้างฉันขึ้นมา

‘ฉันหวังว่าหวัง อย่างแท้จริง แม้ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม สองสโมสรทำทุกอย่างเพื่อให้ฉันเล่น แต่พวกเขาไม่บรรลุข้อตกลง ฉันผิดหวังมาก ‘

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : แทงบอลออนไลน์ ทุกอย่างที่ต้องการในเว็บเดียว
เป้าหมายอาร์เซนอล £32m

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น