Christian Eriksen ก่อนเกมยูโร 2020 กับรัสเซีย

‘หายไวๆนะคริสเตียน!’ – ฟินแลนด์ส่งส่วย Christian Eriksen ให้ก่อนเกมยูโร 2020 กับรัสเซีย

Christian Eriksen
ผู้เล่นฟินแลนด์แสดงการสนับสนุน Christian Eriksen ก่อนเผชิญหน้ากับรัสเซีย (รูปภาพ: Getty)

ผู้เล่นของฟินแลนด์ได้ส่งข้อความอวยพรถึงในเร็วๆ นี้ เมื่อพวกเขาอุ่นเครื่องก่อนเกมยูโร 2020ของพวกเขากับรัสเซียในบ่ายวันนี้

สี่วันต่อมาจากการล่มสลายอันน่าตกใจของอิริคเซ่น และภาวะหัวใจหยุดเต้นระหว่างที่เดนมาร์กเอาชนะฟินแลนด์ 1-0 ได้ 1-0 ทีมทั้งหมดของ Markku Kanerva โผล่ออกมาจากอุโมงค์ที่ Gazprom Arena ของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กโดยสวมเสื้อที่ประดับด้วยคำว่า ‘Get well Christian!’ เพื่อเป็นเกียรติแก่มิดฟิลด์

สตาร์อินเตอร์ มิลานต้องได้รับการช่วยฟื้นคืนชีพฉุกเฉินในช่วงครึ่งแรกของการเผชิญหน้ากันระหว่างสองทีมในกลุ่มบีในวันเสาร์นี้ ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งเขามีอาการคงที่

ตั้งแต่นั้นมา Eriksen ได้ทำการทดสอบและตรวจร่างกายหลายครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของภาวะหัวใจหยุดเต้น และนักเตะวัย 29 ปีก็ปรากฏตัวขึ้นอย่างมีกำลังใจในขณะที่เขายกนิ้วให้แฟน ๆ ในการอัพเดทเชิงบวกบนหน้า Instagram อย่างเป็นทางการของเขาเมื่อเช้าวันอังคาร

อดีต playmaker ของท็อตแนมได้รับข้อความสนับสนุนจากทั่วโลกฟุตบอลและวันที่ผ่านไป

การส่งส่วยจากใจของฟินแลนด์เป็นการยืนยันว่า Christian Eriksen ยังคงอยู่ในความคิดของผู้เล่นฝ่ายค้านทั้งหมดในทัวร์นาเมนต์รวมถึงเพื่อนร่วมทีมชาวเดนมาร์กของเขาที่ต้องดำเนินต่อไปโดยไม่มียันต์

‘สวัสดีทุกคน ขอบคุณมากสำหรับคำทักทายและข้อความอันแสนหวานและน่าทึ่งจากทั่วทุกมุมโลก มันมีความหมายกับฉันและครอบครัวมาก [อีโมจิหัวใจรักและอิโมจิอธิษฐาน]’ Eriksen บอกผู้ติดตามของเขาบนโซเชียลมีเดียเมื่อวานนี้

‘ฉันสบายดี – ภายใต้สถานการณ์ ฉันยังต้องไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่ฉันรู้สึกโอเค

“ตอนนี้ผมจะเชียร์เด็กๆ ในทีมเดนมาร์กในนัดหน้า”

‘เล่นให้กับเดนมาร์กทั้งหมด [ธงเดนมาร์ก] คริสเตียนที่ดีที่สุด’

เมื่อไตร่ตรองถึงการล่มสลายของ Eriksen เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ทิม สปาร์ฟ กัปตันทีมชาติฟินแลนด์ ยอมรับว่าเขา ‘กลัวสิ่งที่เลวร้ายที่สุด’ ในขณะที่กองกลางที่ไม่เคลื่อนไหวรายนี้ได้รับ CPR ฉุกเฉินต่อหน้าผู้สนับสนุนที่น่าสยดสยองที่สนามกีฬา Parken ในโคเปนเฮเกน

‘เราตกใจมาก เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเราหวังว่าเขาจะกลับมาโดยเร็วที่สุด” เขากล่าว

‘เมื่อเราเห็นว่าเขาได้รับการ CPR คุณก็กลัวสิ่งที่เลวร้ายที่สุด

“มันต้องใช้เวลาตลอดไป เราแค่ตกใจ ไม่เชื่อ เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเราแค่พยายามให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทำงาน”

‘หลังจากนั้นไม่นานเราก็ถูกส่งไปที่ห้องแต่งตัวเพื่อรอข้อมูลเพิ่มเติม เราแค่พูดคุยกันเองและพยายามทำอย่างผมในฐานะกัปตัน ทำให้แน่ใจว่าทุกคนโอเค เราจัดการกับมันอย่างเหมาะสม พูดถึงเรื่องนี้ และรู้สึกโล่งใจมากเมื่อเราได้ยินว่าเขาทำได้ดีในสถานการณ์นี้

‘ฉันพูดกับ Kasper Schmeichel ค่อนข้างเร็วเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด มันเป็นบทสนทนาที่ดี การสื่อสารที่ดี ผู้ตัดสิน (แอนโธนี่) เทย์เลอร์ เขาจัดการกับมันได้ดีมาก

“สำหรับเรา ถ้าเราไม่รู้ว่า Eriksen ทำได้ดี เราจะไม่มีวันกลับมาเล่นอีก นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา ที่เรารู้ว่าเขาอยู่ในสภาพที่มั่นคง”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet168 ถูกใจ วัยรุ่น
ทีมชาติอังกฤษในอุดมคติ สำหรับเกมยูโร 2020 โครเอเชีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น