St Mirren 1-0 Aberdeen 

St Mirren

   St Mirren 1-0 Aberdeen Connor Ronan โจมตีเพียงพอที่St Mirrenจะได้เห็นAberdeenรายงานการแข่งขันและไฮไลท์เมื่อเซนต์เมียร์เรนเข้าใกล้หกอันดับแรกของพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์ ฝ่ายของจิมกูดวินชนะเป็นครั้งที่สามในปี2565ต้องขอบคุณการจู่โจมของคอนเนอร์โรแนนอเบอร์ดีนหาทางผ่านเจ้าบ้านไม่ได้การจู่โจมในครึ่งหลังของConnor Ronanทำให้St Mirrenสามคะแนนหลังคู่ต่อสู้อเบอร์ดีนโดยเอาชนะDons 1-0ในพรีเมียร์ลีกสก็อตเมื่อวันอังคารโรแนนม้วนกลับบ้านจากระยะ16หลาในนาทีที่61เพื่อให้บัดดี้ส์ได้รับชัยชนะ1-0และทำให้พวกเขาอยู่ในชัยชนะนัดเดียวจากหกอันดับแรกของพรีเมียร์ชิพสก็อตมันเป็นชัยชนะครั้งที่สามของปี2022สำหรับทีมของจิมกู๊ดวิน  

   แต่ครั้งแรกของพวกเขาในเพสลีย์นับตั้งแต่โรแนนยิงสองประตูใส่ดอนส์เมื่อสี่เดือนก่อนประตูของโรแนนเป็นจุดสว่างของเกมที่ขาดการรุกของโกลมัธและอเบอร์ดีนไม่เคยคุกคามอีควอไลเซอร์ Jamie McGrath ได้รับการฟื้นฟูให้อยู่ในรายชื่อเริ่มต้นของSt Mirrenหลังจากหายไปสองเกมเพราะเขาได้รับผลกระทบจากการเก็งกำไรในการโอนอเบอร์ดีนมีดีนแคมป์เบลล์มิดฟิลด์ทำหน้าที่แทนจอนนี่เฮย์สที่ได้รับบาดเจ็บที่แบ็คซ้ายเจ้าบ้านเริ่มต้นได้ดีและMarcus FraserและGreg Kiltieขู่แต่ก็ไม่สามารถโจมตีเป้าหมายได้อเบอร์ดีนพัฒนาขึ้นในการครอบครองแต่ไม่สามารถรุกล้ำเข้าไปในเกมที่สามได้ลูอิสเฟอร์กูสันเข้ามาใกล้ผู้มาเยือนจากระยะไกลเมื่อพื้นที่เปิดสำหรับกองกลางที่จะขับรถไปข้างหน้าเขาปล่อยการโจมตีด้วยเท้าซ้ายจากระยะ25หลาซึ่งโค้งงอห่างจากมุมบน 

St Mirren

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อเบอร์ดีนไม่สามารถหาทางผ่าน St Mirren ได้ 

   ครั้งเดียวที่ผู้รักษาประตูถูกเรียกเข้าสู่การกระทำที่มีความหมายในครึ่งแรกคือเมื่อลูกข้ามของCalvin Ramsayอยู่ใกล้กับJak Alnwickมากเกินไปและนักบุญหมายเลขหนึ่งก็เอาลูกบอลไปข้างหลังผู้เล่นลงอุโมงค์เพื่อพบกับเพลงRip it up and start againของOrange JuiceและแฟนๆDonsได้รับกำลังใจว่าเกมจะมีชีวิตชีวาขึ้นหลังจากหยุดพักสกอตต์บราวน์ยิงลูกแรกจากระยะ18หลาก่อนจะเห็นว่าชาร์ลส์ดันน์พยายามเคลียร์เส้นออกหลังจากที่อัลนวิคพลาดบอลลึกของแคมป์เบลล์เกมดังกล่าวมีชีวิตชีวาขึ้นในการโจมตีครั้งแรกของเซนต์เมียร์เรนในช่วงครึ่งหลังบอลสี่เหลี่ยมของKiltieอยู่ข้างหลังRonanแต่Ramsayช้าในการปิดมิดฟิลด์Wolvesที่ยืมตัวมาและเขาก็หันและม้วนลูกบอลในเสาไกลสำหรับเป้าหมายที่สี่ของเขาสำหรับ St Mirren 

   The DonsดึงJay Emmanuel-Thomas, Connor McLennanและMatty Kennedyเข้ามาแต่พวกเขาแทบจะไม่ได้เข้าไปในกล่องSt Mirrenในครึ่งชั่วโมงสุดท้ายและแฟนๆที่มาเยี่ยมก็ระบายความหงุดหงิดระหว่างและหลังการแข่งขันจิมกู๊ดวินผู้จัดการทีมของเซนต์เมียร์เรนมันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลเราพบว่าตัวเองอยู่ผิดจุดจบของเกมประเภทนั้นในช่วงพักครึ่งกับแนวทางของเกมผมคิดว่ามันต้องมีอะไรพิเศษและผมยินดีที่คอนเนอร์มีเวทมนตร์ขึ้นมาบ้างมันเป็นอีกประตูที่มีคุณภาพและผมคิดว่าเขาสามารถกลับมาได้อีกครั้งเขาไม่ใช่บทความที่เสร็จสิ้นแต่ยังมีอะไรให้ปรับปรุงอีกJamie McGrathได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติและConnorสามารถทำเช่นเดียวกันได้FAIตระหนักดีถึงคุณภาพที่เขามีและเขาแค่ต้องการทำอย่างนั้นต่อไปถ้าเขายังคงแสดงผลงานและยิงประตูแบบนั้นต่อไปมันจะถูกฉายทางโซเชียลมีเดียและทางทีวีและไม่ต้องสงสัยเลยสตีเฟ่นเคนนี่จะได้เห็นมัน 

เครดิต. แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น