Roman Abramovich เจ้าของทีมเชลซีพิจารณา Andriy Shevchenko

Roman Abramovich เจ้าของทีมเชลซีพิจารณา Andriy Shevchenko เป็นตัวทดแทนที่มีศักยภาพสำหรับ Frank Lampard

Roman Abramovich
มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเตรียมพร้อมที่จะทริกเกอร์หากผลลัพธ์ไม่ดีขึ้น (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Andriy Shevchenko อดีตกองหน้าของเชลซีอยู่ในรายชื่อผู้จัดการทีมของ Roman Abramovich ที่สามารถเข้ามาแทนที่ Frank Lampard ได้หากเขาตัดสินใจที่จะขวานโค้ชที่อยู่ภายใต้แรงกดดันตามรายงาน

สโมสรในลอนดอนตะวันตกแพ้ 4 นัดจากหกนัดล่าสุดของพรีเมียร์ลีกและหล่นไปอยู่อันดับ 8 ของตารางโดยครึ่งแรกของพวกเขาโดยแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันอาทิตย์ซึ่งเป็นจุดตกต่ำของการตกต่ำในปัจจุบัน

เชื่อกันว่าเชลซีกำลังวางแผนสำหรับความเป็นไปได้ที่จะไล่แลมพาร์ดและอนาคตของเขาที่สโมสรนั้น ‘อยู่ภายใต้การคุกคามที่ร้ายแรง’ เว้นแต่เขาจะสามารถพลิกสถานการณ์ได้

Roman Abramovich
แลมพาร์ดเล่นสั้น ๆ กับเชฟเชนโกแม้ว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์ลีกคัพด้วยกันเพียงครั้งเดียว

ตอนนี้ร้าน Le10 Sport ของฝรั่งเศสรายงานว่าหนึ่งในชื่อในเฟรมที่จะมาแทนที่แลมพาร์ดคือคนที่เขารู้จักเป็นอย่างดีนั่นคือเชลเชนโกอดีตเพื่อนร่วมทีมเชลซี

นักเตะวัย 44 ปีใช้เวลาครึ่งต่อครึ่งในฤดูกาลที่ค่อนข้างท่วมท้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ของสิงห์บลูส์ในฐานะผู้เล่นเมื่อมาถึงปี 2006 แม้ว่าเขาจะถูกส่งตัวยืมตัวกลับไปยังเอซีมิลานในช่วงกลางปี ​​2007/08 ฤดูกาลก่อนที่จะกลับไปที่ Dynamo Kyiv ในข้อตกลงถาวร

นับตั้งแต่แขวนรองเท้าบู๊ตเขามีความสุขกับอาชีพการฝึกสอนที่มีแนวโน้มและดูแลทีมชาติยูเครนมาตั้งแต่ปี 2559 เมื่อไม่นานมานี้ได้นำทีมไปสู่รอบคัดเลือกยูโร 2020 ในแคมเปญที่ไม่แพ้ใครซึ่งเห็นว่าพวกเขาจบก่อนผู้ถือโปรตุเกส

เขายังคงอยู่ในเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมกับอับราโมวิชตั้งแต่ออกจากเชลซีและมักจะถูกพบเห็นในกล่องของเจ้าของสนามที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ขณะที่คริสเตียนลูกชายวัยรุ่นของเขาเล่นให้กับสถาบันการศึกษาของสโมสร

จากข้อมูลของLe10 Sportกล่าวว่า Abramovich จับตาดูความคืบหน้าของ Shevchenko ในฐานะผู้จัดการทีมและเป็นแฟนตัวยงโดยมีไอคอนยูเครนเป็นหนึ่งในตัวเลือกมากมายที่ถูกสำรวจเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ที่แลมพาร์ดจะถูกไล่ออก

Roman Abramovich
Shevchenko มีให้เห็นเป็นประจำที่ Stamford Bridge ตั้งแต่ออกจากสโมสร (รูปภาพ: Getty)

เมื่อพูดถึงการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาหลังจากพ่ายแพ้ต่อซิตี้แลมพาร์ดกล่าวว่า: ‘ฉันจะรู้สึกร้อนอยู่เสมอ ฉันรู้สึกร้อนใจเมื่อเราวิ่งได้ดีเพราะฉันรู้ว่ารอบมุมอาจเป็นลบได้’

เขากล่าวต่อว่า: ‘ฉันจะไม่พูดแทนคนที่อยู่เหนือฉันหรือคณะกรรมการเพราะฉันไม่มีทางทำอย่างนั้นได้ เช่นเดียวกับที่ฉันไม่สามารถตอบได้เมื่อหนึ่งเดือนก่อนว่าฉันจะทำสัญญาฉบับใหม่ไม่ใช่ [พื้นที่] ของฉันฉันไม่ได้เริ่มการสนทนานั้น

‘เท่าที่ฉันไม่สามารถตอบได้ในตอนนี้ว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่คือผลลัพธ์ที่ยากลำบาก มันคือสิ่งที่อยู่บนเงื่อนไขเหล่านั้น ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในขณะที่ฉันมองมันในฐานะผู้จัดการของสโมสร’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
สามสตาร์อาร์เซนอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น