Peterborough 1-1 Huddersfield

Peterborough

   Peterborough 1-1 Huddersfield ดาร์เรนเฟอร์กูสันผู้จัดการทีมปีเตอร์โบโร่มองว่าทีมของเขาทำผลงานได้ดีเพื่อเอาชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 ในเกมที่ 500 ที่เขาคุมทีมเหตุการณ์สำคัญดูเหมือนจะจบลงด้วยความพ่ายแพ้เมื่อDanny Wardให้Townขึ้นนำโดยเหลือเวลาอีก 16 นาทีแต่Poshได้ยกระดับตัวเองด้วยการเป็นประตูแรกของJonson Clarke-Harrisตัวสำรองตั้งแต่กลับมาจากการแบนสี่นัดจากการโพสต์โซเชียลมีเดียที่ไม่เหมาะสมวอร์ดเปลี่ยนเป้าหมายที่ห้าของเขาในการรณรงค์จากระยะใกล้ด้วยการยิงวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายในนาทีที่74หลังจากลีวายคอลวิลเปิดเตะมุมของซอร์บาโธมัสและไม่เหมือนกับตอนที่กองหน้าพบตาข่ายในครึ่งแรกไม่มีการยกธงขึ้นเพื่อตัดการเฉลิมฉลองในโอกาสนี้วอร์ดคิดว่าเขาได้ทำลายการหยุดชะงักหลังจากครึ่งชั่วโมงแต่ถูกตัดสินให้พาบอลกลับบ้านจากตำแหน่งล้ำหน้า 

   หลังจากที่ดวนโฮล์มส์ผู้อันตรายชนกับบาร์ 20 หลาอย่างไรก็ตาม ประตูที่ได้รับอนุญาตให้ยืนได้ไม่เพียงพอสำหรับชัยชนะของฮัดเดอร์สฟิลด์ซึ่งนั่งอยู่ในสถานที่เพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพขณะที่ Posh กลับมาคำรามกลับมาเจ้าภาพไม่พอใจที่จะไม่ถูกลงโทษโดยผู้ตัดสิน Keith Stroud เมื่อ Nathan Thompson ล้มลงภายใต้การท้าทาย Harry Toffolo แต่อารมณ์ของพวกเขาก็ดีขึ้นในไม่ช้าพรสวรรค์วัยรุ่น Harrison Burrows ส่งลูกผสมหวานจากทางซ้ายโดย Clarke-Harris นำทางหัวที่ดีผ่านผู้รักษาประตู Lee Nicholls เพื่อฟื้นฟูความเท่าเทียมกันในนาทีที่ 84และในขณะที่เฟอร์กูสันซึ่งตอนนี้อยู่ในความดูแลครั้งที่สามของเขาหลังจากได้รับการแต่งตั้งครั้งแรกในต้นปี 2550 ไม่สามารถฉลองชัยชนะครั้งที่ 225 ใน Posh ได้คะแนนที่ได้รับจะพิสูจน์ได้ว่ามีค่าในการเสนอราคาเพื่อหลีกเลี่ยงการตก 

Peterborough

ไฮไลท์ของการแข่งขัน Peterborough 1-1 Huddersfield 

   พวกเขาน่าจะได้กองหน้าในช่วงวินาทีสุดท้ายของครึ่งแรกที่น่าเบื่อโดยที่แจ็คเทย์เลอร์ล้มเหลวในการคว้าโอกาสสองครั้งในการยิงฟรีคิกของเบอร์โรวส์ฮัดเดอร์สฟิลด์เสียกัปตันโจนาธานฮ็อกก์จากอาการบาดเจ็บในช่วงพักแต่พวกเขาเริ่มช่วงที่สองอย่างน่ากลัวโดยวอร์ดเห็นคอร์เนลล์ยิงบุกไปก่อนที่โฮล์มส์จะยิงโหม่งจากโธมัสครอสไม่ได้เฟอร์กูสันได้ดำเนินการอย่างกล้าหาญด้วยการเปลี่ยนรูปแบบและบุคลากรซึ่งมีการแนะนำของคลาร์กแฮร์ริสพวกเขากำลังคุกคามมากขึ้นในทันทีโดยที่ Burrows ทดสอบ Nicholls และ Sammie Szmodics ยิงไกลจากขอบกล่องแต่ในที่สุดเป้าหมายการเปิดก็มาถึงอีกด้านหนึ่งของ Wardหัวหน้าเมือง Carlos Corebran ทำการเปลี่ยนตัวป้องกันทันทีตามเป้าหมายในความพยายามที่จะปิดการแข่งขัน 

  แต่ลูกทีมของเขาไม่สามารถทำคะแนนสูงสุดได้เนื่องจากส่วนหัวของClarke-Harrisทำให้มั่นใจได้ว่ามีการแบ่งปันของที่ริบได้ดาร์เรนเฟอร์กูสันแห่งปีเตอร์โบโรสิ่งสำคัญคือต้องดึงบางอย่างออกจากเกม เราเริ่มต้นได้ดีก่อนที่เราจะปล่อยให้ฮัดเดอร์สฟิลด์สบายเกินไปและทำให้เรามีปัญหาจากนั้นเราเปลี่ยนรูปแบบและเปลี่ยนตัวต้นในครึ่งหลังซึ่งทำให้เราควบคุมได้มากขึ้นเราเสียอีกประตูจากลูกตั้งเตะและมันไม่ใช่แม้แต่บอลที่ยอดเยี่ยม เราเสียมากเกินไปในแนวทางนั้นและผู้คนต้องรับผิดชอบและทำงานของพวกเขาแต่เราแข็งแกร่งมากที่บ้านและอีกครั้งเราพบวิธีต่อสู้กลับเราต้องเดิมพันแต่ฉันมีความสุขเสมอที่ทำได้เมื่อตามหลัง1-0ที่บ้าน 

เครดิต. gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น