Liverpool 4-1 Shrewsbury

Liverpool

   Liverpool 4-1 Shrewsbury Kaide Gordon กลายเป็นผู้ทำประตู FA Cup ที่อายุน้อยที่สุดของLiverpoolเมื่อ Reds ไปถึงรอบที่สี่รายงานแมตช์ที่ทีมลิเวอร์พูลวัยเยาว์ของเจอร์เก้นคล็อปป์ตกเป็นรองแชมป์ลีกวันชรูว์สบิวรีในเกมเอฟเอคัพรอบสามไคเดกอร์ดอนโรแบร์โต้เฟอร์มิโน่และสองประตูจากฟาบินโญ่พลิกเกมไคเดกอร์ดอนวัย17ปีกลายเป็นผู้ทำประตูในเอฟเอคัพที่อายุน้อยที่สุดของลิเวอร์พูลในขณะที่เขาทำให้ทีมของเจอร์เก้นคล็อปป์พร้อมที่จะเอาชนะชรูว์สบิวรีในบ้านที่ชรูว์สบิวรี4-1ในรอบที่สามผู้มาเยือนLeague Oneได้ขู่ว่าจะอารมณ์เสียเมื่อมีเพียงร้อยละ15ที่ครองบอลพวกเขาเป็นผู้นำในนาทีที่27ผ่าน Daniel Udoh อย่างไรก็ตามกอร์ดอนซึ่งอายุ17ปี96วันก็กลายเป็น 

   ผู้ทำประตูที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองของลิเวอร์พูลรองจากเบ็นวูดเบิร์นไม่นานก็ฟื้นระเบียบจุดโทษของฟาบินโญ่ทำให้หงส์แดงขึ้นนำก่อนครึ่งแรกและเปลี่ยนแบ็คฮีลของโรแบร์โต้เฟอร์มิโน่และฟาบินโญ่อีกลูกในจังหวะที่เพิ่มเข้ามาช่วยผนึกความคืบหน้าของพวกเขาแต่มันคือคุณภาพของประตูของกอร์ดอนที่เดอะค็อปเอ็นด์ซึ่งโดดเด่นในฐานะนักเตะดาวรุ่งเซ็นสัญญาเริ่มต้น1ล้านปอนด์จากดาร์บี้เมื่อหนึ่งปีก่อนทำได้เพียงการลงเล่นครั้งที่สองของเขาวิธีที่เขาควบคุมการข้ามไปยังพื้นที่แออัดจาก Conor Bradley อีกห้าผู้เล่นจากสถาบันการศึกษาในรายชื่อเริ่มต้นและมีความสงบที่จะหันร่างของเขาและเลือกจุดที่อยู่เหนือผู้รักษาประตู Marko Marosi ปฏิเสธประสบการณ์ของเขา 

Liverpool

ไคเด กอร์ดอนฉลองหลังทำประตูตีเสมอให้ Liverpool 

   วิธีที่เขาควบคุมการข้ามไปยังพื้นที่แออัดจาก Conor Bradley อีกห้าผู้เล่นจากสถาบันการศึกษาในรายชื่อเริ่มต้นและมีความสงบที่จะหันร่างของเขาและเลือกจุดที่อยู่เหนือผู้รักษาประตู Marko Marosi ปฏิเสธประสบการณ์ของเขาหากเป้าหมายดังกล่าวได้มาจาก Mohamed Salah หรือ Sadio Mane ทั้งในหน้าที่ของแอฟริกาคัพออฟเนชันส์มันน่าจะได้รับคำชมที่ถูกต้องสำหรับการประหารชีวิตและเด็กหนุ่มสมควรได้รับการปรบมือเมื่อเขาถูกแทนที่10นาทีจากเวลาที่เติบโตขึ้นมาความมั่นใจ Fabinho ส่ง Marosi ผิดทางจากจุดนั้นหลังจากแฮนด์บอลแปลกๆของ Ethan Ebanks-Landell เมื่อถูกท้าทายโดย Virgil van Dijk ซึ่งเป็นฐานสำหรับควบคุมเกมที่เหลือแต่พวกเขาใช้เวลา44นาที 

   เพื่อไปยังตำแหน่งนั้นเนื่องจากช่วงแรกมีการครอบครองอย่างหนักแต่ขาดการคุกคามที่แท้จริงสำหรับด้านที่เปลี่ยนแปลงไปมากซึ่งรวมตัวกันหลังจากการระบาดของ Covid ได้บังคับให้ปิดครั้งแรก 48 ชั่วโมงศูนย์ฝึกอบรมของทีมกลุ่มเยาวชนของลิเวอร์พูลประกอบด้วยแบรดลีย์กอร์ดอนเอลียาห์ดิกสันบอนเนอร์แม็กซ์วอลต์มันและไทเลอร์มอร์ตันโดยลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่15เกมระหว่างพวกเขาโดยหลังนี้คิดเป็น7เกมฟานไดจ์คเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมด้วยผู้เล่น6คนในแนวรุกทำได้เพียง12ประตูทั้งหมดทำโดยเคอร์ติสโจนส์หรือฟาบินโญ่มิดฟิลด์ระหว่างพวกเขามันไม่ได้ชี้ไปที่เรื่องที่ได้คะแนนสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นการปรากฏตัวของสามทีมชุดใหญ่ในแบ็คโฟร์โดยที่ Klopp ก็กลับมาบนทัชไลน์หลังจากช่วงเวลาการแยกตัวของเขาให้ความปลอดภัยในระดับหนึ่ง 

เครดิต. gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น