Granit Xhaka ตอบสนองต่อคำขอโทษของ Nicolas Pepe

Granit Xhaka ตอบสนองต่อคำขอโทษของ Nicolas Pepe หลังจากใบแดงในการจับสลากของ Arsenal กับ Leeds United

Granit Xhaka
Nicolas Pepe ถูกส่งตัวไปเตะหัวเมื่ออาร์เซนอลดึงลีดส์ยูไนเต็ด (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Granit Xhaka ให้การสนับสนุนของเขาอยู่ข้างหลัง Nicolas Pepe และบอกเพื่อนร่วมทีมของเขาให้ ‘กลับมาแข็งแกร่งขึ้น’ หลังจากใบแดงของเขาในเกมที่อาร์เซนอลเสมอกับลีดส์ยูไนเต็ด

กองหน้าวัย 25 ปีได้รับคำสั่งให้เดินทัพให้เฆี่ยนตีหัว Ezgjan Alioski ไม่นานหลังจากครึ่งเวลาที่ Elland Road และจะถูกระงับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสามนัดถัดไปของ Gunners กับ Wolves, Tottenham และ Burnley

เปเป้ไม่ได้เข้าข้างตัวเองด้วยการส่งตัวออกไปเนื่องจากเขาได้ปรากฏตัวที่ทางแยกในอาชีพอาร์เซนอลเพียงหนึ่งปีจากสถิติสโมสรของเขาที่ย้ายจากลีลล์ 72 ล้านปอนด์

Granit Xhaka
ชาวไอวอรีถูกพักการแข่งขันในสามเกมลีกถัดไปของอาร์เซนอล (รูปภาพ: เก็ตตี้)

มิเคลอาร์เตต้าได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากการที่เปเป้ขาดความสม่ำเสมอและการตัดสินใจในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและสปอตไลต์จะอยู่ที่ไอวอรีอย่างมั่นคงเมื่อเขาปรากฏตัวในเสื้ออาร์เซนอลในครั้งต่อไป

ฉันทำให้ทีมของฉันผิดหวังในช่วงเวลาสำคัญของเกมและไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับพฤติกรรมของฉัน ‘เปเป้โพสต์บนอินสตาแกรมเมื่อบ่ายวันจันทร์

‘ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งและอยากขอโทษแฟน ๆ เพื่อนร่วมทีมโค้ชของฉันและทุกคนในสโมสร’

Xhaka กองกลางอาร์เซนอล – ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการประชาสัมพันธ์เชิงลบ – เขาตอบสนองต่อโพสต์ของ Pepe ได้อย่างรวดเร็วและทำให้เพื่อนร่วมทีมมั่นใจได้ว่าทั้งทีมอยู่ข้างหลังเขา

‘ไปต่อนะพี่ชาย คุณกลับมาแข็งแกร่งขึ้น ‘Xhaka ตอบ

‘เราอยู่กับคุณ’

อาร์เตตาโกรธจัดให้เปเป้แต่งตัวระเบิดต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ถนนเอลแลนด์และทั้งคู่มีรายงานว่าจะจัดการเจรจาส่วนตัวในวันอังคาร

‘เมื่อพิจารณาว่าเราถูกเปเป้ส่งออกไปเร็วแค่ไหนเราต้องรับมัน ฉันไม่เคยชอบการจับฉลาก แต่ในสถานการณ์นั้นมันเป็นประเด็น เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ ‘Arteta กล่าวกับ Sky Sports ไม่นานหลังจากเสียงนกหวีดสุดท้าย

ครึ่งแรกมีสองช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

‘เกมรุกเล็กน้อยเราเริ่มจ่ายบอลและทำให้พวกเขามีช่องว่างในการทำลาย

‘ครึ่งหลังมันเป็นเรื่องของการป้องกันที่ดีและอดทนและใช้จังหวะของผู้เล่นของเราในพื้นที่ที่พวกเขาออก

อาร์เตต้าตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า ‘ไม่สามารถยอมรับได้’

เดอะกันเนอร์สเผชิญหน้ากับโมลเดในยูโรป้าลีกและเปเป้พร้อมใช้งานสำหรับการปะทะกลุ่มบีเนื่องจากการระงับของเขามีผลในพรีเมียร์ลีก

แต่ยังคงต้องรอดูว่าอาร์เตตาจะลงสนามเป็นฝ่ายซ้ายในนอร์เวย์ในเย็นวันพฤหัสบดีหรือไม่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
Sead Kolasinac กองหลังอาร์เซนอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น